Bước đột phá phi thường của công nghệ lắp ráp Vertu
2018-08-23 16:56:27

Bước đột phá phi thường của công nghệ lắp ráp Vertu

Vertu được mệnh danh là xa xỉ và đắt tiền nhất thế giới nhưng có rất nhiều người không biết về quy trình, công nghệ lắp ráp Vertu như thế nào. Để tìm hiểu về điều đó, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Xuất xứ “siêu sang” của điện thoại Vertu

Công nghệ lắp ráp của Vertu chính hãng vô cùng đẳng cấp nhưng ít ai biết rằng sự đẳng cấp ấy còn “thừa hưởng” ở xuất xứ của điện thoại Vertu. Vertu bắt đầu sản xuất điện thoại từ năm 1990 với nguồn cảm hứng đến từ những sản phẩm của Nokia. Ông chủ của hãng, Frank Nouvo, quyết định phát triển một dòng điện thoại mà ở đó, cả người sản xuất lẫn người mua đều không cần quan tâm tới ngân sách hạn chế.

Frank Nouvo nói rằng "Sẽ ra sao nếu một chiếc điện thoại được sản xuất bởi những vật liệu đắt tiền nhất, quy trình tốn kém nhất?" Và bắt đầu xây dựng một quy trình sản xuất công nghệ lắp ráp Vertu riêng biệt, với tên gọi, logo và thương hiệu biển thị cho sự giàu có, xa xỉ tuyệt đối.

 

 

Trong khi những ông lớn điện thoại như Samsung, Nokia, Apple nỗ lực duy trì mức giá cho mỗi phiên bản điện thoại được bán ra ở mức sát 1.000 USD thì những người yêu thích Vertu sẽ phải bỏ ra khoảng 15.000 USD để có được chiếc điện thoại xa xỉ cho riêng mình. Từ chỗ chỉ phục vụ cho những nam doanh nhân hay khách hàng phái mạnh, Vertu cũng nỗ lực phát triển những dòng sản phẩm mới dành cho khách hàng nữ và nhóm người tiêu dùng trẻ tuổi. Chính sự đa dạng đó và thương hiệu Vertu luôn luôn hấp dẫn người dùng bởi sự đẳng cấp và sang trọng đến không ngờ.

Dây chuyền công nghệ lắp ráp Vertu- Hiện đại và đầy tinh tế

Trụ sở chính của Vertu được chia ra thành 2 bên: bên phải là nơi tập trung các phòng hành chính và thiết kế, trong khi đó bên trái là dây chuyền lắp ráp Vertu và vận chuyển sản phẩm. Dây chuyền lắp ráp Vertu  được đặt ngay trong trụ sở chính, thay vì ở các nhà máy riêng biệt, đồng thời Vertu không cần phải giấu kín quá trình sản xuất này. Khách tham qua có thể thấy rõ dây chuyền sản xuất ngay từ phòng tiếp tân để có cái nhìn chính xác nhất về chất lượng và thiết kế của sản phẩm.

Tất cả mọi người bên trong khu vực sản xuất đều được trang bị một áo khoác phòng thí nghiệm và một giày chống tĩnh điện để giữ được an toàn và sức khỏe co chính bản thân mình. Vertu không muốn có một hạt bụi nào có thể lọt vào máy trong quá trình lắp ráp công nghệ Vertu.

 

Trong công nghệ lắp ráp Vertu mỗi nhân viên chịu trách nhiệm hoàn thiện một chiếc điện thoại từ đầu đến cuối và mỗi thiết bị đều có chữ ký của người thực hiện sau khi hoàn thành. Các khách hàng sẽ dựa vào thông tin của người hoàn thành sản phẩm để liên hệ và yêu cầu lắp ráp thêm sản phẩm mới khi cần hoặc nhận xét, phản ánh tình trạng máy trong thời gian sau này.

Vì sao công nghệ lắp ráp Vertu đẳng cấp?

Công nghệ lắp ráp Vertu xuất sắc một phần không thể không nhắc đến công sức của kỹ thuật viên Vertu. Để trở thành một kỹ thuật viên của Vertu, bạn sẽ phải trải qua một quá trình đào tạo từ 3 tháng đến 1 năm, tuỳ vào trình độ chuyên môn của bạn. Mỗi kỹ sư cũng sẽ được hướng dẫn từng bước lắp ráp điện thoại Vertu bởi một màn hình máy tính đặt ngay phía trước vô cùng chuyên nghiệp.

Phải mất nhiều tháng đến một năm để huấn luyện trở thành nhân viên để có thể sử dụng thành thạo công nghệ lắp ráp điện thoại của Vertu. Tuy nhiên ngay cả những nhân viên lành nghề nhất cũng phải tuân thủ theo từng bước hướng dẫn công nghệ lắp ráp Vertu được hiển thị ở một màn hình trước mắt các nhân viên.

Bạn phải dùng găng tay nếu muốn cầm Vertu khi được đưa ra thử nghiệm. Vertu biết rằng khoảnh khắc cuối cùng họ nhìn thấy chiếc điện thoại này chính là khoảnh khắc đầu tiên mà khách hàng cảm nhận, chính vì thế giai đoạn này sẽ được kiểm tra một cách rất kỹ lưỡng và cẩn trọng để đưa ra thị trường một cách hoàn hảo nhất có thể.

>>>Tìm hiểu thêm Vertu kim cương bạc tỷ tại đây