Cuong.vn tháng 7 – Checkin nhận phụ kiện zin

Cuong.vn tháng 7 này đã bước sang tuổi thứ 9, tự tin khẳng định chúng tôi chính là những “Chuyên gia về Nokia 8800 – Vertu” tại Việt Nam. Kính mời quý khách hàng đến với Cuong.vn để trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng và mới mẻ tại Showroom số 39, Võ Văn Dũng, Hà Nội, cùng với chương trình “CHECKIN NHẬN PHỤ KIỆN ZIN” vô cùng hấp dẫn.

checkin-nhan-phu-kien-zin

Mỗi chiếc máy Nokia 8800 còn tồn tại đến ngày nay là cả một quá trình sử dụng nâng niu từ tay người dùng, được Cuong.vn tìm kiếm, kiểm tra, chắt lọc, để sưu tầm về những chiếc máy hình thức ĐẸP NHẤT, hoạt động ỔN ĐỊNH NHẤT, đưa đến khách hàng. Tuy nhiên, nhiều máy sau cuộc chinh chiến cả thập kỷ, đã không còn đủ phụ kiện như ban đầu.

Để chiếc 8800 tiếp tục là người chiến binh bền bỉ nhất sát cánh bên bạn, Cuong.vn gửi đến chương trình TẶNG PHỤ KIỆN cực hot trên trang Fanpage: Điện thoại đẳng cấp – cuong.com.vn

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Like và Share bài viết này: MUA MÁY CHECK IN – NHẬN PHỤ KIỆN ZIN

Bước 2: Chụp ảnh máy mua tại cửa hàng và check-in tại: “Điện thoại đẳng cấp – cuong.com.vn” – 39 Võ Văn Dũng – Hà Nội, cùng một câu mô tả thật hay và ngắn gọn.

Bước 3: Lựa chọn và nhận thêm 1 trong các phụ kiện sau: Pin 4U, Bộ dây sạc (sạc dây + sạc cáp), bao da, sạc cốc, tai nghe bluetooth.

Thời gian chương trình: Từ ngày 11/7 – 31/7/2017.

Địa điểm: Showroom Cuong.vn – 39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua máy thuộc dòng Nokia 8800 Arte, cả mua tại cửa hàng và mua online.

Khác:

  • Bài share và ảnh chụp đăng lên phải để ở chế độ công khai
  • Áp dụng cả với những máy đã có đầy đủ phụ kiện.
  • Phụ kiện tặng kèm không quy đổi ra tiền mặt.

Album chi tiết xin vui lòng xem tại đây: NOKIA 8800 ARTE – GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN