Cuong.vn địa chỉ vệ sinh Nokia 8800 và Vertu miễn phí
2019-01-15 00:50:58
Với những dòng smartphone hiện nay, việc vệ sinh máy không có quá nhiều khó khăn vì đơn thuần chúng được bao bọc cẩn thận và các chi tiết được tối giản hết mức, nên việc về sinh sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Còn đối với các dòng điện thoại cổ hoặc nhiều chi tiết phức tạp, thậm chí với chất liệu đắt tiền. Thường sẽ không dễ để vệ sinh chúng, bởi đơn giản nếu bạn vệ sinh sai cách, bạn sẽ phải trả cái giá đắt để phục hồi những chiếc điện thoại này. Cùng tìm hiểu dịch vụ vệ sinh máy miễn phí tại cuong.vn bạn nhé. 

Tại sao phải vệ sinh máy

Nói chung, vệ sinh máy là công việc hiển nhiên bạn phải làm thậm chí là với những chiếc smartphone cũng cần vệ sinh kỹ lưỡng. Thường thì những dòng điện thoại cũ như vertu, nokia,.. thì tần suất vệ sinh sẽ nhiều hơn những chiếc điện thoại thông minh. 
Các kẻ bàn phím thường sẽ dễ dính bụi bẩn, các chi tiết họa tiết cũng rất dễ bám bẩn, các đường kẻ ở phần góc, các chi tiết lắp ráp sẽ là những nơi dễ bám bẩn, cần vệ sinh thường xuyên để tránh các tình trạng oxi hóa hoặc kẹt bàn phím do bụi bẩn. Phần chân sạc, phần hóc loa cũng là những nơi dễ bám bụi bẩn nhất, nếu không vệ sinh, loa rất dễ bị rè và chân sạc dễ xảy ra chập cháy.
cuong.vn vệ sinh máy miễn phí
Mặt khác, với những sản phẩm có giá cả trăm triệu, với những chất liệu vô cùng quý hiếm, việc vệ sinh sẽ giúp bảo quản máy một cách tốt nhất. Là điều bạn cần phải làm đối với tài sản của mình. Đừng tiếc một khoản tiền nhỏ mà để mất tài sản lớn bạn nhé, thậm chí

Cuong.vn - Địa chỉ vệ sinh Nokia 8800, Vertu miễn phí

Nhìn chung, đối với những dòng điện thoại cổ, tốt hơn hết bạn không nên tự vệ sinh máy, vì nếu không biết cách vệ sinh, bạn rất dễ làm hư chiếc điện thoại giá trị của mình. 
Khi thấy điện thoại bám bụi hoặc lâu ngày không vệ sinh, bạn có thể đưa chúng đến các tiệm sửa chữa điện thoại cổ để vệ sinh, không nên đưa đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại thông thương, vì họ sẽ không thể biết được quy trình vệ sinh đúng chuẩn nhất và những dụng cụ chuyên dụng cho việc vệ sinh.
vệ sinh máy free tại cuong.vn
Hiện nay, cuong.vn đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng tại cửa hàng ở địa chỉ 39, Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Nếu có nhu cầu vệ sinh máy, bạn có thể đem chúng tới và chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ còn lại cho bạn. Với mỗi chiếc điện thoại sẽ có các quy trình vệ sinh và những lưu ý riêng. Dòng điện thoại cao cấp vertu sẽ được vệ sinh theo quy trình khác với dòng điện thoại Nokia 8800. Bởi khi cấu tạo khác nhau, thì các bộ phận cũng khác nhau, về mặt thiết kế cũng không giống nhau. 
Một số quy tắc chủ yếu mà cuong.vn luôn tuân thủ trong quá trình vệ sinh dòng máy điện thoại cũ là: 
Nhân viên sẽ tiến hành tháo pin trước khi vệ sinh máy đối với các máy có thể tháo rời pin
Tuyệt đối không sử dụng nước trong quá trình vệ sinh, vì nước có rất nhiều chất gây oxy hóa và làm hỏng điện thoại của bạn, đồng thời nếu lau không kĩ, nước rất dễ dẫn điện có thể gây chập cháy khi mở nguồn, sạc pin.
Chọn các loại dụng cụ cho việc vệ sinh, khăn và bàn chải nên chọn loại mềm mại tránh gây ra những trầy xước không đáng có.
Dung dịch vệ sinh phải là dung dịch chuyên dụng, không sử dụng các dung dịch như xà phòng, nước rửa tay để vệ sinh vì rất dễ làm hỏng máy. 
Làm sạch các cổng micro, cổng sạc bằng các dụng cụ chuyên dụng nhất, bàn phím cũng được hút bụi hết sức kỹ lưỡng những phải hết sức nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước.
Dù đó là sửa chữa hay vệ sinh máy, cuong.vn luôn hoàn thiện một cách tốt nhất và làm hài lòng tất cả các khách hàng. Với chúng tôi, uy tín là dấu mốc của sự thành công, tất cả các sản phẩm điện thoại do chúng tôi cung cấp đề chất lượng, chính hãng và đúng giá. Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh máy miễn phí liên hệ ngay với cuong.vn bạn nhé.