Dán máy miễn phí – Dịch vụ “độc quyền” của Cuong.vn

Dán máy miễn phí cho điện thoại Nokia 8800: dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hẳn bất cứ ai sở hữu cho mình một chiếc điện thoại nokia 8800 cũng muốn giữ cho chiếc điện thoại mình luôn như mới. Nên không ít khách hàng lựa chọn việc dán máy để bảo vệ chiệc điện thoại của mình ít bị trầy xước. Thiết nghĩ bỏ ra thêm vài chục nghìn đến một trăm nghìn đồng để bảo vệ cho chiếc máy giá trị đôi khi lên đến cả mấy chục triệu đồng cũng là chuyện dễ hiểu. Đi cùng mong muốn phục vụ khách hàng của Cuong.vn một cách tốt nhất và chu đáo nhất. Chúng tôi đã đưa ra một trong những dịch vụ chưa từng có ở Việt Nam: dán máy miễn phí cho khách hàng mua điện thoại 8800 ở showroom Cuong.vn.

Clip so sánh sự khác nhau giữa máy đã dán bảo vệ và máy chưa dán bảo vệ

   dán máy độc quyền

Đầu tiên, chúng ta sẽ thử tìm hiểu về các lợi ích của việc dán máy nhé :

Thứ nhất, nếu đã từng dán máy điện thoại, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hàng loạt vết xước dăm, vết trầy trên bề mặt. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy, máy sẽ phải chịu chừng đó mối nguy hại nếu không dán màn hình. Chưa rõ màn hình chính sẽ ra sao nếu không sử dụng miếng dán màn hình, nhưng thực tế nó đã giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản máy tránh khỏi mọi tác động xấu từ bên ngoài.

dán máy độc quyền

Thứ hai, việc dán máy sẽ giúp chiếc máy điện thoại tránh đi một lượng bụi bẩn khi sử dụng. Tuy nhiên, khi bạn dán điện thoại, mọi thứ sẽ trở nên sạch sẽ hơn bởi miếng dán sẽ cản bụi đi vào những khe hở của máy.

dán máy độc quyền

Thứ ba, dán máy khiến chiếc máy của mình trở nên mới mẻ, bóng loáng, hào nhoáng hơn. Cảm giác được cầm một chiếc điện thoại sang trọng, và thu hút ánh nhìn sẽ khiến bạn tự tin hơn trong mọi tình huống.

dán máy độc quyền

Cuối cùng, Việc dùng một chiếc máy không dán tốn kém chi phí thay mới thường xuyên. Chỉ cần một vết xước lớn trên màn hình chính cũng đủ làm ta đau đầu. Thử tưởng tượng việc bạn vài ba tháng lại phải thay màn hình chiếc điện thoại 8800 một lần với giá vài triệu đồng. Còn một miếng dán tuy được trang bị bên ngoài máy hiển nhiên không thể có tuổi thọ lâu bền được. Việc phải chịu tác động mỗi ngày như va đập, cào xước sẽ khiến miếng dán xuống cấp trong vòng 5 – 6 tháng. Đó chính là lúc bạn cần thay thế miếng dán màn hình của mình.

Tuy nhiên, việc đó sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với dịch vụ ” độc quyền ” mới nhất của Cuong.vn : dán máy miễn phí cho tất cả khách hàng mua dòng điện thoại 8800 tại showroom Cuong.vn. Việc dán máy miễn phí nằm trong chuỗi những dịch vụ tốt nhất mà Cuong.vn muốn mang tới cho quý khách hàng thân thuộc.

Cuong.vn tự tin là nơi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN