Điện thoại Vertu : Đẳng cấp chưa bao giờ biến mất?

Điện thoại Vertu ngừng sản xuất ư? Hãng Vertu phá sản rồi à em? Đấy là những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi Cuong.vn những ngày qua.

2 tuần trước, hãng điện thoại này vừa đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại Vertu ở Anh. Thế nhưng, chưa hề có bất cứ dấu hiệu gì cho thấy hãng sẽ đóng cửa hay phá sản vì mọi thứ như trang web, store của Vertu vẫn đang hoạt động bình thường

.điện thoại Vertu đẳng cấp

Tuy nhiên, việc đóng cửa nhà máy tại Anh diễn ra nghĩa là những chiếc điện thoại Vertu sẽ bị tạm dừng sản xuất, đồng nghĩa với việc nguồn hàng Vertu cung cấp ra cho thị trường sẽ trở nên khan hiếm. Một chiếc Vertu đắt giá tưởng chừng như bị mất đi giá trị của mình vì cơn bão tin đồn kia lại được nâng lên một tầng cao mới.Làn sóng đấy lan rộng khắp trên toàn thế giới và bùng nổ ở những thị trường Châu Á như Dubai, Hồng Kông,… và cả ở Việt Nam.

điện thoại Vertu đẳng cấp

 

Những chiếc điện thoại Vertu giờ đây đã không còn chỉ mang ý nghĩa một chiếc điện thoại đẳng cấp như bình thường nữa, mà còn là một vật lưu giữ dấu ấn của hãng điện thoại xa hoa nhất thế giới. Những chiếc điện thoại ấy càng được người chơi trân trọng,tôn sùng và săn lùng trên thị trường. Thị trường Vertu trở nên nóng hơn bao giờ hết. Những chiếc điện thoại Vertu độ vàng trắng, kim cương được các đại gia đặt hàng liên tục dù đang cháy hàng. Có những đại gia sẵn sàng chi thêm tiền chỉ để có cho mình những chiếc điện thoại Vertu vừa ý nhất.

điện thoại Vertu đẳng cấp

Vậy, điều đó chứng tỏ điều gì ? Chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra được rằng những chiếc điện thoại Vertu không hề mất đi một chút nào giá trị của mình mà còn trở thành một cơn sóng trào lưu trong giới thượng lưu nói riêng và trên thị trường nói chung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN