Nokia 8800 : Chiến binh bất tử trong vương quốc điện thoại ?

Nokia 8800 – chiến binh huyền thoại của hãng Nokia

Tưởng chừng như khi hãng điện thoại Phần Lan Nokia bị bán đi thì số phận của dòng Nokia 8800 cũng đi vào hồi kết.

Nhưng một lần nữa, dòng Nokia 8800 lại bừng tỉnh trên thị trường điện thoại. Vị vua của những chiếc điện thoại Nokia tưởng như đã chết trong trận chiến ngăn cản sự lan tràn của lũ xâm lược smartphone lại hồi sinh một lần nữa đấy mạnh mẽ. Có thể đó là sự thương xót của ông trời đối với những kiệt tác của một huyền thoại trong làng điện thoại.

nokia 8800 chiến binh bất tử

Nhưng hơn ai hết, những người yêu quý những chiếc Nokia 8800 đều hiểu được một điều. Sự hồi sinh đó xảy ra dưới bàn tay ma thuật của những vị phù thủy điện thoại ( nghệ nhân) ở Nga và Anh. Những người đã phủ lên cho nó một lớp giáp vàng 24k. Một lớp giáp sáng chói, nổi bật, oai phong, hoàn toàn tương xứng với giá trị của dòng máy này. Một lớp giáp với lớp chiến bào nhiều màu sắc : trắng tinh khôi, nâu trầm ổn, đen tinh quái.

nokia 8800 chiến binh bất tử

Đã từng là một chiến binh dũng mãnh, lạnh lùng, tinh quái và đẹp đến từng đường nét. Chiếc Nokia 8800 trở lại với hình ảnh mới của vị quân vương . Đầy lạnh lùng, bí ẩn, lại hòa nhoáng, xa hoa. Một sự trở lại với vẻ ngoài mới lạ đầy thu hút, quyến rũ. Điều đó khiến cho trái tim bao người yêu quý hãng Nokia rung động. Vị quân vương bất tử lại bước đi trên con đường chông gai tìm kiếm lại ngai vàng đánh mất. Vị quân vương ấy đang phải luôn luôn thay đổi mình, phải nâng cao phẩm chất của mình. Liệu điều đó có đủ để đối chọi được với kẻ thù càng ngày càng lớn mạnh.

nokia 8800 chiến binh bất tử

Không biết việc khôi phục lại vương quốc Nokia đã gần như biến mất trong dòng chảy lịch sử của thế giới điện thoại sẽ mất bao lâu.Chúng ta cũng không thể biết được liệu vị vua ấy sẽ đi được bao xa trên con đường của mình.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn vị quân vương vẫn sẽ sống mãi trong lòng những người yêu quý dòng điện thoại 8800. Chúng ta hãy cùng nhau chúc phúc cho chiến binh bất tử này trên con đường của mình nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN