Vui Tết Trung thu - Sum vầy hạnh phúc
2018-09-17 11:35:41

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Trung thu, Cuong.vn triển khai chương trình quà tặng khách hàng như một lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Cuong.vn – Tận tâm từ những điều nhỏ nhất

Quý khách hàng thân mến của Cuong.vn !

Nhắc đến Trung thu, ai ai trong chúng ta cũng đều cảm thất phấn khởi và vui mừng, bởi lẽ đây là dịp lễ để những người thân yêu trong gia đình quây quần bên nhau, dành cho nhau những hộp bánh trung thu chan chứa ý tình. Cũng vì lẽ đó, người ta mới thường gọi Trung thu là Tết của tình thân. Đây cũng là dịp mà Cuong.vn mong đến hàng năm để dành tặng cho những khách hàng thân thiết những món quà ý nghĩa như thay lời chúc, lời tri ân.

Cuong.vn tặng quà Trung thu - Tri ân khách hàng

Cuong.vn là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm điện thoại Nokia 8800, Vertu chính hãng hàng đầu trong cả nước. Với slogan “Tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến các sản phẩm xứng tầm với cuộc sống, phong cách và địa vị của khách hàng.

Để có thể xây dựng được ngôi nhà Cuong.vn vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay đó là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng. Từ sản phẩm cho đến các dịch vụ, chúng tôi đều giữ vững phương châm hướng tới khách hàng với sự tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp. Do đó, Cuong.vn luôn cố gắng tạo ra môi trường, không gian mua sắm thân thiện, gần gũi nhưng vô cùng chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được sự lựa chon phù hợp nhất.

Cuong.vn – Mua Vertu rinh quà Trung thu

Nhân ngày lễ Trung thu sắp đến, Cuong.vn triển khai chương trình khuyến mãi “QUÀ TẶNG TRUNG THU – TRI ÂN KHÁCH HÀNG”, hi vọng với món quà tặng này, Cuong.vn sẽ góp phần nhỏ vào niềm vui Tết đoàn viên cùng quý vị trong năm 2018 này.

Cuong.vn tặng quà Trung thu - Tri ân khách hàng

Món quà mà Cuong.vn dành cho khách hàng đó là 50 hộp bánh Trung thu dành cho 50 vị khách hàng may mắn khi mua dòng sản phẩm Nokia 8800E trên 20 triệu  và Vertu Signature S. Nếu Nokia 8800E ví như một vị hoàng tử được ban tặng cho vẻ đẹp hào quang với những gì tinh túy quý nhất trong vũ trụ  thì những chiếc Vertu Signature S lại là ông hoàng của dòng điện thoại đẳng cấp nhất. Và cũng đúng như hai câu thơ :

“Trung thu như chiếc bánh tròn

Sẻ chia câu chuyện vẹn tròn yêu thương”

Cuong.vn mong muốn khách hàng có khoảng thời gian dành cho gia đình trọn vẹn nhất, cùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày, cùng nhau lắng nghe những bản nhạc độc đáo từ chiếc Nokia 8800E hay tận hưởng những dịch vụ riêng tư, đẳng cấp thông qua Vertu Signature S, giúp khách hàng có thể ghi lại những khoảng khắc ấm cúng và tuyệt vời nhất bên gia đình.

Chương trình được áp dụng từ ngày 14/9 đến hết ngày 24/9/2018. Kính mong quý khách hàng cùng với gia đình của mình sẽ có một mùa Trung thu vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc và luôn đồng hành cùng Cuong.vn trong tương lai.