Bạn biết gì về Vertu đắt nhất thế giới?
2018-07-24 07:51:51

Vertu đắt nhất thế giới

Vertu đắt nhất thế giới mang đến một màu sắc mới lạ cho thị trường smartphone lúc bấy giờ. Mặc dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nó vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giới thượng lưu bởi sự sang trọng và đẳng cấp mà không hãng điện thoại nào có được!

Vì sao điện thoại Vertu lại đắt nhất thế giới?

Để sản xuất nên một điện thoại Vertu đắt nhất thế giới phải cần đến những nguyên liệu quý hiếm và vô cùng đắt tiền. Những viên đá quý, những vật liệu bền chắc đắt tiền và màn hình hoàn toàn bằng sapphire đã khiến chúng thành một món hàng chống xước chỉ những ai giàu có mới có thể mua. Điện thoại Vertu đắt nhất thế giới chính là “đỉnh cao” trong các dòng smartphone lúc bấy giờ bởi sự tiên tiến và phát triển vượt bậc trong công nghệ chế tạo điện thoại

Nhưng những khách hàng thượng lưu không những quan tâm đến những thứ vật liệu siêu cứng, siêu “xịn” hay có quá trình sản xuất vô cùng thú vị. Họ muốn một thiết kế sang trọng và “làm nên thương hiệu Vertu”,  có cái riêng, cái độc mà không ai có được. Ngoài những chất liệu quý hiếm, độc đáo, bền vững thì Vertu đắt còn là do 100% chế tác bằng tay bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

 

Dấu ấn và đẳng cấp hoàn hảo

Mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Không ít khách hàng khi mua 1 chiếc Vertu mới đều yêu cầu chính kỹ sư cũ lắp ráp máy cho họ. Là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho điện thoại Vertu chính hãng, Vertu đắt nhất thế giới chính là  niềm tự hào mà chỉ có những người sở hữu Vertu mới có được. Chính vì thế, khi sở hữu một chiếc Vertu hạng sang khách hàng phải vô cùng tỉ mỉ và giữ gìn tránh làm xước hay rơi vỡ làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của Vertu đắt nhất thế giới.

Một điều khiến khách hàng phải chú ý đó chính là nút bấm của Vertu đắt nhất thế giới. Mỗi nút bấm của Vertu đắt nhất thế giới đều được thử nghiệm khoảng 2 triệu lần bấm nhằm đảm bảo sự hoạt động tuyệt vời. Logo Vertu được các chuyên gia khẳng định về sự tồn tại theo cùng năm tháng. Dòng chữ logo nhỏ được thực hiện quy trình đặc biệt và dùng công nghệ cao trong phòng chân không với nhiệt độ khoảng 300 độ C. Với sự nhanh nhạy và chuyên nghiệp trong khâu sản xuất điện thoại Vertu xứng đáng là một thương hiệu cao cấp mà ai cũng hằng mơ ước có được

Điện thoại Vertu Signature Touch Pure Jet Alligator Diamonds

 

 

Vertu Signature Touch Pure Jet Alligator Diamonds thuộc dòng điện thoại Vertu đắt nhất thế giới. Bởi nó được bao phủ bởi 124 viên kim cương trắng. Đây là một chiếc điện thoại hoàn hảo cho những người giàu có hay đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Nó mang một vẻ đẹp thiết kế tinh vi, thanh lịch và chắc chắn là một chiếc điện thoại sang trọng.

Mẫu điện thoại Vertu đắt nhất thế giới thường kèm theo những dịch vụ tiêu chuẩn xứng tầm. Vertu Concierge là dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ phong cách sống, phủ sóng 24/24 trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu bằng tất cả múi giờ chính, được thực hiện bằng 15 ngôn ngữ. Với dịch vụ này, thông tin sẽ xuất hiện dưới dạng chuông, tin nhắn, thư điện tử hoặc “chat” trực tiếp với chuyên viên cung cấp dịch vụ mang đến những điều mới lạ cho khách hàng

Vertu Life mang đến những cơ hội để tận hưởng các dịch vụ thượng cấp và độc quyền, các sự kiện sang trọng, các câu lạc bộ đặc quyền, cùng khả năng mua sắm tại những cửa hiệu độc quyền của nhiều thương hiệu trứ danh thế giới vào bất cứ thời gian nào.

>>>Tìm hiểu  Điện thoại Vertu có gì khác biệt với các dòng điện thoại khác tại đây