Cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng
2016-06-20 03:46:50

Cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cuong.vn xin gửi tới quý khách hàng chia sẻ cho các bạn biết cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng, phân biệt Vertu thật và giả.

Những cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng đẳng cấp

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể nhận biết được chiếc điện thoại Vertu chính hãng của mình có phải là hàng thật, hàng chính hãng hay không với kết quả chính xác 99%. Những chiếc vertu mới hay vertu cũ đều có thể kiểm tra được.

  1. Đầu tiên các bạn mở điện thoại và bấm tổ hợp phím sau *#92702689#
  • Nếu là hàng chính hãng, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các thông số như sau Made date, Serial Number
  • Nếu là hàng nhái, sẽ không hiện ra các thông số như trên
  • Cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng 01

2. Bạn để ý kỹ sẽ thấy trên tất cả các máy điện thoại Vertu chính hãng sẽ có một nút gọi tới trung tâm trợ giúp của hãng phía bên cạnh thân máy. Đây là dịch vụ Vertu Concierge phủ sóng 24/24 với tất cả các múi giờ , đây là dịch vụ chuyên biệt của hãng. Bạn bấm nút Concierge như  hình dưới, ở phía bên phải của thân máy để kiểm tra xem máy có thực hiện được cuộc gọi không. Lưu ý cần phải lắp sim vào máy.

Cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng 02

Ngoài ra điện thoại Vertu chính hãng còn được hỗ trở rất nhiều dịch vụ độc đáo khác như Vertu City Brief,  Vertu Life, Vertu Certainty...... Cuối cùng để biết được chiếc điện thoại Vertu của mình có chính hãng hay không,  các bạn hãy đến showroom của chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra một cách chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí Hân hạnh được phục vụ quý khách Cuong luxury  Địa chỉ: 39 Võ Văn Dũng, quận Đống Đa, Hà Nội Hotline: 09864.33333 - 0987.56.56.56 Hỗ trợ kỹ thuật: 0988.891.819.

>>> Xem thêm: Nơi sưu tầm Vertu cũ chính hãng