Chiếc điện thoại đặc biệt lấy cảm hứng chế tác Fansipan
2018-11-30 10:15:59

Cảm hứng sáng tạo là một điều gì đó rất tuyệt! Nó có thể đến vào những lúc bạn không ngờ tới. Và đứa con tinh thần tiếp theo của nhà Cuong.vn cũng ra đời từ những giây phút thăng hoa như thế. Ý tưởng ấy mang hơi thở thiên nhiên! Không phải cỏ cây, chẳng phải suối nguồn. Chiến binh mới lấy cảm hứng chế tác Fansipan – hứa hẹn mang đến cho giới hâm mộ những trải nghiệm đầy khác biệt.

Nokia 8800 - Lấy cảm hứng chế tác từ ngọn núi cao nhất Việt Nam

Rất lâu rồi, thị trường công nghệ mới được chiêm ngưỡng một phiên bản thú vị của Nokia 8800. Siêu phẩm này không chỉ mê hoặc lòng người từ bộ cánh dát vàng “sang chảnh” mà còn gây ấn tượng mạnh ngay từ cái tên. Đó là cả một câu chuyện huyền thoại khiến người hâm mộ nức lòng.

Trong một giây phút xuất thần, gã si tình Cuong.vn đã bắt lấy hình ảnh đẹp nhất của ngọn núi trập trùng. Đó không phải là chân núi, sườn núi mà phải là đỉnh núi cơ! Đặc biệt hơn, nó phải là ngọn núi cao nhất, đẹp nhất mang tên Fansipan. Có ai không biết, Fansipan được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” chứ?

Khi chọn lấy cái tên đặc biệt này cho con cưng của mình, Cuong.vn đã rất tinh ý. Quả là thế! Kiệt tác huyền thoại với kỹ thuật chế tác tinh xảo cần phải “sánh duyên” cùng một biểu tượng tương xứng như thế.

Cảm hứng chế tác Fansipan

Tổng thể chiếc điện thoại Nokia 8800 được đúc nguyên khối bằng vàng. Siêu phẩm này được chế tác rất tỉ mỉ, công phu để có thể truyền tải trọn vẹn ý tưởng của “quyền lực thiên nhiên”.

“Bí ẩn động trời” đằng sau kiệt tác lấy cảm hứng từ Fansipan

Lấy cảm hứng từ ngọn núi cao nhất Việt Nam, chiếc điện thoại Nokia 8800E Fansipan 18K Rose Gold Bespoke được ví như một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo. Đâu chỉ đơn giản là một cái tên, chiến binh mới nhà Cuong.vn chính là biểu tượng “bất diệt” cùng thời gian. Cũng giống như ngọn núi hùng vĩ kia, dù trải qua bao mưa sa bão táp vẫn hiên ngang sừng sững như thế.

Điểm neoCái tên ấy còn ẩn chứa một “tinh thần thép” muốn chinh phục nóc nhà Đông Dương. Đó cũng chính là hình ảnh của Cuong.vn trong chặng đường 10 năm, vượt qua bao thăng trầm để chinh phục hàng triệu con tim khách hàng.

cảm hứng chế tác fansipan

Và nhắc đến Fansipan, người ta hình dung đến vẻ đẹp mạnh mẽ, kiên cường. Lấy cái tên này, siêu phẩm Nokia 8800 còn tượng trưng cho hình ảnh của các quý ông. Họ dù trải qua bao sóng gió, khó khăn vẫn tiến về phía trước để khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Đặc biệt hơn! Siêu phẩm lấy ý tưởng từ Fansipan còn được chế tác từ công nghệ đúc vàng khối. Như chúng ta đã biết vàng là kim loại rất quý hiếm. Bởi để làm ra được 1 lượng vàng nguyên chất người thợ phải đãi đến 10 tấn đất, sỏi theo một quy trình hết sức kỳ công. Biết là kim loại này có rất nhiều ưu điểm như dẫn nhiệt tốt, chống ăn mòn, chống oxy hóa cao và không bị tác động bởi không khí. Nhưng Cuong.vn cũng liều lắm! Khi giám nghĩ đến ý tưởng “đúc vàng”.

Thứ kim loại chuyển tiếp giữa hóa trị 3 và hóa trị 1 có tính chất mềm dẻo kia là cả một thử thách. Nếu không am hiểu thật sự, không tính toán cẩn thận hàng chục, hàng trăm chiếc điện thoại, thậm chí là cả một gia tài phải ra đi. Quả thật đây là một ý tưởng quá mạo hiểm! Nó đòi hỏi người nghệ nhân phải “cân não” liên tục với một sự kỳ công, tỉ mỉ không phải của người bình thường.

Nokia 8800 fansipan

Chính cơn say kéo dài đến hàng chục năm đã biến Cuong.vn trở thành kẻ si tình nhất thế gian với Nokia 8800. Đã có lúc “kẻ mộng du” ấy muốn tỉnh lại sau bao phen thất bại, bao lần tưởng chừng trắng tay. Nhưng với niềm đam mê “kỳ lạ”, nỗ lực không ngừng nghỉ, Cuong.vn cùng các nghệ nhân Uk đã cho ra đời một “siêu phẩm” mang tên Nokia 8800E Fansipan 18k Rose Gold Bespoke. Đây không phải là một chiếc điện thoại bình thường mà là một kiệt tác nghệ thuật đã gần chạm đến giới hạn của sự hoàn hảo. Nokia 8800E Fansipan được lắp ráp toàn bộ với 75 gram vàng trong suốt 6 tháng nghiên cứu, 30 lần thử nghiệm cùng hơn 600 giờ gia công, đánh bóng miệt mài.

Nokia 8800E Fansipan 18K Rose Gold Bespoke chính là tuyệt tác đỉnh cao công nghệ chứa đựng nét sử thi hùng vĩ nhất của thiên nhiên. Nó là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của thiết kế khiến bao con tim “lay động” mỗi khi ngắm nhìn.

Hàng triệu tín đồ công nghệ đã “gục ngã” trước siêu phẩm này ngay từ giây phút đầu tiên. Liệu bạn có nằm trong số đó? Đây là chiếc điện thoại “độc nhất” trên thị trường, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chân ghé thăm Cuong.vn để thưởng lãm vẻ đẹp ấn tượng của siêu phẩm này!