Cuong.vn - Dịch vụ đặt Vertu mới theo yêu cầu uy tín nhất
2016-10-14 05:06:05

Dịch vụ đặt Vertu mới theo yêu cầu

Đứng giữa thị trường kinh doanh điện thoại xa xỉ Vertu đầy bão tố, Cuong.vn vẫn đứng vững suốt 08 năm qua. Không những là một địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại Vertu chính hãng uy tín mà còn là cửa hàng có dịch vụ đặt Vertu mới theo yêu cầu nhanh nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ đặt Vertu theo yêu cầu - Đáp ứng nhu cầu quý khách hàng

Cuong.vn - Dịch vụ đặt Vertu mới theo yêu cầu uy tín nhất

Chỉ cần là chiếc điện thoại Vertu chính hãng mà bạn thích, Cuong.vn sẽ dốc hết sức để săn lùng bằng được cho bạn kể cả những dòng Limited. Với dịch vụ đặt Vertu mới theo yêu cầu, Cuong.vn cam kết máy sẽ về tay khách hàng sau đúng 07 ngày, chuẩn từ xưởng Anh Quốc mà không mất bất cứ một khoản phí nào hết. Còn nếu bạn muốn nhận máy nhanh hơn 01-02 ngày thì bạn sẽ phải trả thêm 500 - 1000$ chi phí tùy vào địa điểm. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, giá máy sẽ được chiết khấu lên tới 30% so với giá mà Vertu công bố.

Hãy đến với Cuong.vn để có dịch vụ tốt nhất

dich-vu-dat-vertu-moi-theo-yeu-cau-01

Không những thế, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện cá tính của mình trên chiếc điện thoại Vertu sang chảnh bằng cách lựa chọn màu sắc, bao da, thiết kế hay thậm chí cả tên viết tắt của bạn. Theo đó, chiếc Vertu mới của bạn sẽ được hoàn thiện trong quy trình nghiêm ngặt bởi những nghệ nhân bậc thầy duy nhất tại Anh, từ thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết cho đến khi tạo ra siêu phẩm Vertu kinh điển xứng tầm đẳng cấp với chủ sở hữu nó. Và nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Vertu của riêng mình, một chiếc điện thoại làm nổi bật phong cách, thể hiện sự đẳng cấp của bạn thì còn chần chừ gì nữa mà không đến Showroom Cuong.vn - 39 Võ Văn Dũng để trải nghiệm và tận hưởng ngay dịch vụ này.  

>>>Tìm hiểu thêm 1 số lỗi thường gặp ở điện thoại Vertu tại đây