Đồng hồ Poljot President Gold Black

 • Đồng hồ Poljot President Gold Black - Đồng hồ Nga chính hãng

   

  Trong rất nhiều các thiết kế đến từ xứ Bạch Dương, chiếc đồng hồ Poljot President Gold Black vẫn luôn nhận được sự chú ý từ khách hàng bởi vẻ đẹp hoàng gia và quyền lực của chúng.

  Đồng hồ Poljot President Gold Black - Tạo hình cổ điển

  Sẽ chẳng có một quy định nào được đặt ra trong khi sáng tạo một sản phẩm, đặc biệt là đồng hồ bởi bản thân chúng vốn đã là một tác phẩm nghệ thuật. Chiếc đồng hồ Poljot President Gold Black có lẽ sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói này bởi khách hàng có thể cảm nhận được hào quang và khí chất vương giả mà sản phẩm này tỏa ra xung quanh nó ngay khi được ra mắt trên thị trường.

   

  Đồng hồ Poljot President Gold Black

   

  Đầu tiên, đồng hồ Poljot President Gold Black được thiết kế với kiểu dáng tròn gợi liên tưởng đến thứ trang sức quý giá được sử dụng trong các gia đình hoàng gia vào thế kỷ trước. Phần niềng vỏ được làm bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ mạ vàng 18K càng củng cố thêm niềm tin cho sản phẩm. Phần khung chắc chắn giúp bảo vệ đồng hồ khởi những trầy xước thông thường giúp chúng luôn giữ được vẻ lấp lánh và thời trang.

  Chiếc đồng hồ Poljot President Gold Black có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau bởi chúng sở hữu size 38 mm tương đối vừa phải. Bên cạnh đó phần dây đeo bằng chất liệu dây da cao cấp tự nhiên được thiết kế deo dạng chốt khóa đẩy giúp khách hàng có thể điều chỉnh dây đeo phù hợp với cổ tay của mình.

  Mặt kính đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bề mặt sản phẩm. Bởi vậy, chất liệu mà nhà sản xuất Nga lựa chọn để bảo vệ cho đồng hồ Poljot President Gold Black chính là kính khoáng cứng. Với sự cứng cỏi của mình, phần kính sẽ giúp sản phẩm tránh được những va đập trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp khách hàng luôn có thể nhìn và đọc thời gian trên mặt số một cách rõ ràng và tiện lợi nhất. Với vẻ đẹp mang đậm sự đẳng cấp hoàng tộc, sử dụng đồng hồ Nga Poljot President Gold Black giúp bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

  Poljot President Gold Black - Nghệ thuật bên trong mặt số

  Các chi tiết sắp xếp với nhau một cách gọn gàng, tỉ mỉ từ chi tiết chính cho đến chi tiết phụ tạo nên một vẻ đẹp hài hòa nghệ thuật hiếm thấy khi khách hàng nhìn vào bên trong sản phẩm.

   

  Đồng hồ Poljot President Gold Black 01

   

  Mặt của chiếc đồng hồ Poljot President Gold Black dày đặc các chi tiết, trong đó nổi bật là mặt số với các cọc số vàng hồng gai nhọn mang đến vẻ thu hút lạ kỳ. Tại vị trí 3 giờ, 9 giờ khách hàng có thể thấy được hai vòng tròn thời gian nhỏ được gắn với các đơn vị tính khác nhau. Đây không phải là một sự thừa thãi mà nó thể hiện tính năng chronograph, một chức năng vô cùng tiện lợi trong các hoạt động thể thao. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng và hô biến chúng thành một chiếc đồng hồ thời gian khi cần thiết.

  Bởi được tích hợp thêm tính năng Choronograp, khách hàng có thể thấy bên sườn phải được tăng từ 1 núm vặn lên 3 núm. Tuy nhiên đây là chức năng vô cùng dễ sử dụng bởi vậy việc làm quen với các núm điều chỉnh cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm.

   

  Đồng hồ Poljot President Gold Black 02

   

  Trên mặt đồng hồ vẫn chưa phải là tất cả, tại mốc vị trí 12h, hình ảnh một chiếc quốc huy được trạm khắc bằng vàng vô cùng tỉ mỉ được gắn thêm đá ruby đỏ có giá trị sẽ làm cho chiếc đồng hồ Poljot President Gold Black luôn tỏa sáng và thu hút. Dưới trung tâm của đồng hồ, một chứ kí cũng được trạm trổ tài hoa đó là chi tiết mô phỏng chữ ký của Tổng thống Putin giống như một sự đánh dấu về chủ quyền và quyền lực của sản phẩm. Tiếp đó tại vị trí 6 giờ, một chiếc lịch ngày tự động được tích hợp giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

  Ngoài ra, chiếc Poljot President Gold Black cũng được tích hợp khả năng chống nước ở mức 3ATM nên khách hàng có thề sử dụng chúng hàng ngày mà không cần lo lắng.

  Poljot President Gold Black - Cuong.vn là một sự lựa chọn hoàn hảo

  Có rất nhiều người không thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với mình, nhưng với thiết kế sang trọng và hiện đại chiếc Poljot President Gold Black chắc chắn sẽ là chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Để có thể sở hữu chúng, bạn có thể đến showroom của CUONG.VN hoặc thông qua website: cuong.vn để có thêm được các thông tin về địa chỉ và chất lượng sản phẩm.

   
 • Size mặt 38mm.

  Máy quartz.
  Quốc huy Nga đính đá đỏ.
  Vỏ mạ vàng 18K
  Kính khoáng chống va đập.
  Chống nước 30m.
  Chức năng lịch ngày.


Đồng hồ Poljot President Gold Black