ĐỒNG HỒ PRESIDENT PUTIN CHRONOGRAPH LATIN NUMBER YELLOW

 • ĐỒNG HỒ PRESIDENT PUTIN CHRONOGRAPH LATIN NUMBER YELLOW

  Sự cần thiết của chiếc đồng hồ đối với công việc thì người làm doanh nhân nào cũng biết. Nhưng nói về sự đẳng cấp và chất lượng, sự lựa chọn chỉ có thể là đồng hồ President Putin Chronograp Latin Number Yellow.

  President Putin chronograp Latin Number Yellow - Thiết kế đẹp mắt

  Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng đồng hồ Nga Poljot, sản phẩm này được chế tác tỉ mỉ và cẩn thận từ những chi tiết trang trí đến mặt đồng hồ thời gian. Thu hút khách hàng có lẽ là lớp vỏ được làm bằng chất liệu thép cao cấp được mạ vàng sáng bóng.

   

  Đồng hồ President Putin Chronograp Latin Number Yellow;

   

  Với vẻ lấp lánh của mình, chiếc đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow chắc chắn sẽ giúp chủ nhân nổi bật và hãng diện với đám đông xung quanh bởi sự thời trang và đẳng cấp của mình. Chiếc đồng hồ này cũng được thiết kế lộ máy giúp chủ nhận có thể cảm nhận được những chuyển động nhỏ nhất của sản phẩm. Đó sẽ là một trải nghiệm không bao giờ có được nếu không phải là President Putin chronograp Latin Number Yellow.

  Giống như vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng của những doanh nhân giàu có, chiếc đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow cũng cho thấy vẻ quyến rũ của mình với một bộ dây da bóng bẩy màu nâu đỏ, kết hợp với màu vàng của bộ khung vỏ tạo nên một sản phẩm sang trọng và thu hút ở mọi góc nhìn. Phần mặt kính đồng hồ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm. Bởi vậy, chất liệu kính khoáng cứng được sử dụng như một bức tường thành trong suốt bảo vệ mặt đồng hồ và các chi tiết bên trong mặt số một cách cẩn thận và triệt để.

   

  Đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow

   

  Size đồng hồ 42 mm, độ dày máy 13 mm (từ đáy lên mặt kính) sẽ không phải là một điều đáng lo lắng khi chúng hoàn toàn vừa vặn và thoải mái trên cổ tay của các quý ông. Vẻ đẹp sang trọng cùng với kích thước sản phẩm chắc chắn là món phụ kiện mà bất kì một người làm doanh nhân nào cùng nên sở hữu.

  President Putin chronograp Latin Number Yellow - Bạn của doanh nhân

  Trong kinh doanh, thời gian và cơ hội vô cùng quan trọng. Nếu thời gian giúp bạn xây dựng chữ tín, chứng minh năng lực thì cơ hội lại là chìa khóa giúp việc kinh doanh thành công. Sở dĩ đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow  bởi nó có một ý nghĩa vô cùng quan trong khi thể hiện bộ cọc số Latin màu vàng. Màu sắc các con số không chỉ tổng hòa với thiết kế của sản phẩm mà giống như một lời nhắc đến chủ nhân về sự quan trọng và quý giá của thời gian.

   

  Đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow 01

   

  Không chỉ vậy, bề mặt số của chiếc đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow còn thực sự nổi bật và thu hút khi đồng thời thể hiện hai biểu tượng quyền lực của nước Nga là hình quốc huy sang trọng tại vị trí 12 giờ và chữ ký được trạm khắc mạ vàng tại trung tâm của mặt số. Để tăng thêm giá trị của chi tiết này, một viên đá ruby mày đỏ được gắn trên đỉnh của biểu tượng cho thấy được giá trị và vẻ đẳng cấp mà chúng sở hữu.

  Không còn là thiết kế truyền thống với 3 kim như các mẫu sản phẩm trước đó, chiếc President Putin chronograp Latin Number Yellow được bổ sung thêm chắc năng chronograp được thể hiện bằng hai vòng tròn thời gian nhỏ bên trong sản phẩm. Với chức năng này, những người luôn bận rộn với công việc có thể sử dụng chúng như một chiếc đồng hồ bấm giờ trong các cuộc vui với các môn thể thao cần sự đo đạc thời gian. Sự tiện lợi của sản phẩm là lý do mà những người làm kinh doanh nên sở hữu chúng.

   

  Đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow 02

   

  Đương nhiên thêm tính năng sẽ thêm sự phức tạp, điển hình đó là bên sườn phải của đồng hồ tăng tư một núm điều chỉnh thành 3 núm. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi chúng sử dụng vô cùng dễ dàng. President Putin chronograp Latin Number Yellow được vận hành dựa trên cơ chế máy tự động Poljot 3140, tạo ra những chuyển động nhịp nhàng trong từng khung giờ.

  Mua President Putin chronograp Latin Number Yellow có khó không

  Chiếc đồng hồ President Putin chronograp Latin Number Yellow với nhiều tính năng tiện lợi, kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng tại các cơ sở phân phối của CUONG.VN. Đây là một trong những địa chủ chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ chính hãng của Nga.

  Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành kỹ thuật lên đến 2 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng về bất kỳ điều gì. Hãy đến với CUONG.VN ngay hôm nay để cùng cảm nhận!

      


ĐỒNG HỒ PRESIDENT PUTIN CHRONOGRAPH LATIN NUMBER YELLOW