Một số lỗi có thể gặp ở điện thoại Vertu, bạn nên biết?
2016-10-14 07:30:15

Nhưng dù là hoàn hảo đến đâu cũng sẽ có yếu điểm. Vậy hãy cùng Cuong.vn điểm qua một số lỗi có thể gặp ở điện thoại Vertu nhé.

Nổi tiếng là một thương hiệu điện thoại xa xỉ bậc nhất, Vertu chính hãng luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm tinh tế nhất, sang trọng nhất và đẳng cấp với những chất liệu quý hiếm nhất. Nhưng dù là hoàn hảo đến đâu cũng sẽ có yếu điểm. Vậy hãy cùng Cuong.vn điểm qua một số lỗi có thể gặp ở điện thoại Vertu nhé.

Một số lỗi thường gặp ở điện thoại Vertu 

 

. Một số lỗi có thể gặp ở điện thoại Vertu 01

 

Với những tấm da thuộc được chọn lựa kỹ lưỡng đến từ các chất liệu da đắt đỏ, quý hiếm như: da cá sấu, da đà điểu, da rắn biển, da bê,... thì dùng sau một thời gian có thể bị bẩn, bị ố màu do chẳng may bị đổ cafe hay các loại đồ uống khác lên, có thể bị rách do va chạm với các vật sắc, nhọn,... Do vậy, bạn cần phải bọc lại da để chiếc dế yêu của mình trở nên đẹp hơn, mới hơn, lộng lẫy như vẻ ban đầu. Đây có lẽ chính là lỗi thường gặp nhất ở điện thoại Vertu.

Dù là dòng Constellation, Ascent, Aster hay Signature S thì dùng lâu điện thoại sẽ bám bụi, bẩn khiến cho vẻ bên ngoài của Vertu không còn được sáng bóng. Vì thế, sau thời gian khoảng 6 tháng hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy điện thoại khá bẩn thì hãy đi vệ sinh, đánh bóng lại máy. Nếu bạn muốn thay da, vệ sinh, đánh bóng hay làm mới điện thoại Vertu cũ thì hãy chọn một cửa hàng uy tín, có giá cả hợp lý để tránh trường hợp bị thay da đểu, da kém chất lượng hoặc bị quát giá,... Và Cuong.vn tự tin là một địa chỉ mua bán, sửa chữa Vertu uy tín tại Hà Nội với giá chỉ 1,5 triệu đồng/lần thay da (có bảo hành). Theo đó, khi thay da điện thoại Vertu, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh, đánh bóng hoặc làm mới.

Một số lỗi có thể gặp ở điện thoại Vertu 02

Thật tuyệt vời phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đến Showroom Cuong.vn - 39 Võ Văn Dũng để làm đẹp cho chiếc dế yêu của mình.

>>>>Tìm hiểu chiếc điện thoại Vertu 2016 mới nhất tại đây