Nóng: Cuong.vn sắp tung BST Nokia 8800 Warrior Spirit mang tinh thần chiến binh nhân ngày 19.08
2019-08-13 09:18:48

Trái với quá trình sáng tạo nghệ thuật thầm lặng, những kiệt tác gắn liền với “thương hiệu Cuong.vn” luôn gây tiếng vang lớn mỗi khi trình làng. Nhân kỷ niệm ngày Công an nhân dân sắp tới, gã tay chơi Hà Thành lại khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên” khi hé lộ BST Nokia 8800 Warrior Spirit. Cuong.vn và BST “Warrior Spirit” hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới về sự hòa hợp giữa hồn thiêng đất Việt và công nghệ đỉnh cao!
1. Cảm hứng từ tinh thần chiến binh: Thách thức những giới hạn
Nhiều người thường cho rằng, tinh hoa thời đại và hình ảnh cao quý dân tộc là hai đường thẳng song song. Song hãy thử ngắm nhìn BST Warrior Spirit, chắc hẳn bạn sẽ thấy, đó là một sự kết hợp tuyệt vời!
Được biết, BST này gồm có 2 phiên bản màu đen và màu nâu. Tất cả đều là kết tinh từ tâm huyết, khát vọng đem đến những kiệt tác thời đại của Cuong.vn và các nghệ nhân hàng đầu. Cũng như mọi lần, những cái tên trong bộ sưu tập mới của Cuong.vn luôn gây tò mò, thách thức với giới mộ điệu. “Warrior Spirit”- cái tên lần này cũng thế! 


Với tuyên ngôn “khác biệt – đặc biệt – duy nhất”, không có gì lạ khi Cuong.vn luôn tìm kiếm những giới hạn để phá vỡ. Trong đó tinh thần chiến binh mạnh mẽ của quân đội đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo trong BST Nokia 8800 lần này. 
Warrior Spirit mang ý nghĩa là tinh thần chiến binh mạnh mẽ, gan dạ, dũng cảm. Hình ảnh ấy đại diện cho những chiến sĩ Công an anh dũng bảo vệ Tổ quốc. Bộ sưu tập cũng thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đến các chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam đang ngày đêm giữ vững màu yên bình cho đất nước. Hơn thế, Warrior Spirit cũng là biểu tượng nhắc nhở mọi người về những trang sử hào hùng của dân tộc.

2. BST Warrior Spirit : “Nâng tầm nghệ thuật, giữ hồn thiêng dân tộc”
Đối với những người có niềm đam mê với văn hóa dân tộc Việt Nam, chắc hẳn BST Nokia 8800 Warrior Spirit sẽ được xem như là món quà vô cùng quý giá. Luôn hướng đến sự sáng tạo, Cuong.vn rất biết cách “ghi điểm” với giới bộ điệu bằng những siêu phẩm “cộp mác” độc quyền của mình.
Món “cổ vật công nghệ” trong BST Warrior Spirit gây ấn tượng với các họa tiết mang đậm sự thuần Việt. Hơn thế, nét thuần Việt ấy còn được đẩy lên một giá trị cao hơn bởi họa tiết mang đậm hơi thở đặc trưng của văn hóa dân tộc. 

Đó là trống đồng Đông Sơn, dải đất hình chữ S đầy tự hào, biểu tượng cành tùng, sao vàng. Tất cả đều được điêu khắc tỉ mỉ trên khung vỏ Vàng hồng 18K. Dưới bàn tay ma thuật của các nghệ nhân hàng đầu đã khiến BST Warrior Spirit quả thực là “bom tấn” quá hấp dẫn không thể bỏ qua trong tháng 8 tới đây.
3. BST Warrior Spirit – “Ghi điểm” tuyệt đối về chất lượng
Không phải ngẫu nhiên mà Nokia 8800 lại là “ứng cử viên” sáng giá được lựa chọn để lưu giữ linh hồn đất Việt. Đồng thời là sứ giả truyền tải thông điệp mạnh mẽ trong không khí sôi sục nhân ngày Công an nhân dân Việt Nam. Bởi đơn giản Nokia 8800 Vàng hồng luôn dẫn đầu về thiết kế cũng như tính năng. 
Đó là vỏ Vàng hồng, một màu sắc cực mạnh, đòi hỏi hàng trăm thao tác mới có thể chạm đến sự hoàn hảo. Đó là những tính năng “độc quyền” úp máy để im lặng, gõ nhẹ màn hình đồng hồ sẽ hiện ra, chức năng lọc âm vô đối, main tiện ích, bộ nhớ dung lượng khủng…mỗi tính năng đều được các bậc thầy chế tác “đo ni đóng giày” để mang lại đẳng cấp riêng cho chủ sở hữu.


Cuong.vn giờ đây không chỉ là một cái tên thương hiệu, mà còn là một danh xưng gắn liền với những sáng tạo đầy bất ngờ. Mỗi phiên bản trong BST Nokia 8800 Warrior Spirit lưu giữ trong mình giá trị thân thuộc, cùng bố cục họa tiết đậm tính nghệ thuật hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” thị trường công nghệ. Những siêu phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào 19/08 sắp tới. Nếu bạn là một fan trung thành của Nokia 8800 thì đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!