Pin điện thoại Vertu cũ có được bảo hành không?
2016-10-20 10:42:31

PIN ĐIỆN THOẠI VERTU CŨ CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH?

Điện thoại Vertu mới được bao nhiêu %, da có còn zin không, pin dùng được mấy ngày và pin điện thoại Vertu cũ có được bảo hành không,... là hàng loạt các câu hỏi mà người dùng quan tâm khi có nhu cầu mua Vertu cũ. Cùng tìm hiểu xem nhé.  

Địa chỉ bán điện thoại Vertu và pin Vertu cũ chính hãng

Ngày nay, mua điện thoại Vertu chính hãng cũ được nhiều người khá ưa chuộng bởi giá của một chiếc Vertu mới chính hãng thấp nhất cũng phải đến hàng trăm triệu đồng. Vì thế, Vertu cũ chính là giải pháp tối ưu cho những người có đam mê với Vertu nhưng lại không có đủ điều kiện về tài chính.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một cửa hàng uy tín chuyên mua bán Vertu cũ thì khá khó khăn. Và Cuong.vn - 39 Võ Văn Dũng tự tin là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, chuyên mua bán, sửa chữa điện thoại Vertu cũ chính hãng với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.

Pin điện thoại Vertu cũ có được bảo hành không?

Đến với Cuong.vn, bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Bởi tại đây, bạn không những được sở hữu những chiếc điện thoại cũ với hình thức vẫn còn mới đến 99%, mọi tính năng vẫn còn hoạt động ổn định mà còn có mức giá hợp lý. Cùng với đó, chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường - bảo hành máy lên tới 2 năm và pin được bảo hành theo máy lên tới 1 năm. Đây là chính sách mà khó có một cửa hàng nào có được.  

Bạn đang có ý định mua Vertu cũ chính hãng? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không hãy đến Showroom Cuong.vn - 39 Võ Văn Dũng ngay thôi. Cơ hội bước chân vào thế giới thượng lưu chưa bao giờ gần đến thế.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin Vertu cũ tại đây