ĐỒNG HỒ PRESIDENT GOLD DEPARIS

 • ĐỒNG HỒ PRESIDENT GOLD DEPARIS

   

  Đối với chiếc đồng hồ President Gold Deparis, khách hàng sẽ luôn tìm thấy sự hài hòa và vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp giữa yếu tố thời trang và thời gian. Hãy cùng với Cuong.vn khám phá mẫu đồng hồ tuyệt vời này nhé.

  Đồng hồ President Gold Deparis – Sành điệu trong giới phụ kiện

  Đồng hồ có thể được coi là một trong những món phụ kiện phải có của nhiều người, đặc biệt là những người làm kinh doanh, thương nhân bởi chúng không chỉ giúp chủ nhân trở nên đẳng cấp và giá trị hơn mà bởi trong kinh doanh, thời gian cơ hội là những điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy sở hữu đồng hồ Nga President Gold Deparis là điều cần để thành công.

  Chính bởi vậy, khi sản xuất, những mẫu đồng hồ không chỉ được chú trọng về mặt tính năng mà diện mạo, tính thời trang cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Chiếc đồng hồ President Gold Deparis là một trong những sản phẩm đáp ứng được vẻ thời trang đẳng cấp và sang trọng mà nhiều người tìm kiếm. Chúng được thiết kế theo kiểu dáng tròn thịnh hành phù hợp với nhiều mẫu trang phục và không gian khác nhau. Phần vỏ được làm bằng chất liệu thép cao cấp được mạ vàng bóng bẩy mang đến vẻ thu hút và đẳng cấp.

  Đồng hồ President Gold Deparis cũng rất biết cách chạy theo trào lưu thời trang của thế giới khi sử dụng da cao cấp cho phần dây của mình. Dây đeo màu nâu được gia công tỉ mỉ và gắn kết với nhau bởi những đường may tinh tế mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho sản phẩm.

  Size đồng hồ 39 mm và độ dày máy 12 mm nên đồng hồ President Gold Deparis là sản phẩm hướng tới nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó,một chiếc kính khoáng cứng trong suốt bảo vệ mặt sản phẩm để lộ ra thiết kế bên trong tuyệt vời khiến tổng thể sản phẩm đạt đến sự vừa vặn và đẳng cấp.

  President Gold Deparis – Nắm chọn từng khoảng khắc

  Với một sản phẩm đồng hồ, việc đọc thời gian luôn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên đối với chiếc đồng hồ President Gold Deparis nó không chỉ đơn thuần là đọc thời gian mà giống như một sự thường thức nghệ thuật với sự chuyển động của các con số và kim.

  Sản phẩm đồng hồ President Gold Deparis là một mô hình đồng hồ cổ điển với ba kim giây, phút, giờ rõ ràng giúp khách hàng có thể đọc thời gian mà không gặp trở ngại. Bên sườn phải của sản phẩm được tích hợp một chiếc núm vặn điều chỉnh về độ chênh lệch của thời gian, do đó sự chính xác sẽ luôn được đảm bảo.

  Mặt số in hình lưới làm nổi bật lên bộ cọc số La Mã cổ điển và thu hút, thêm vào đó hình ảnh quốc huy nước Nga được gắn thêm một viên đá ruby màu đỏ biến mặt đồng hồ thành một tác phẩm nghệ thuật về thời gian vô cùng độc đáo. Chưa hết, người sử dụng đồng hồ President Gold Deparis còn được chứng kiến những chuyển động nhịp nhàng thông qua phần đáy lộ máy giúp bạn có thể cảm nhận được toàn bộ sự tuyệt vời bên trong sản phẩm.

  Cơ chế máy tự động MYOTA đảm bảo cho chiếc đồng hồ President Gold Deparis luôn vận hàng êm ả, nhịp nhàng. Cơ chế này cũng có khả năng dự trữ năng lượng vô cùng lớn bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng về điều gì.

  Bên cạnh tính năng đọc thời gian, mẫu đồng hồ này cũng được tích hợp lịch ngày tự động cùng với khả năng chống nước 3ATM (hạn chế tối đa) mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất trong khi sử dụng.

  Sở hữu đồng hồ President Gold Deparis với Cuong.vn

  Với những gì mà chiếc đồng hồ President Gold Deparis sở hữu, bạn chắc chắn nên thêm chúng vào góc tủ và bộ phụ kiện của mình. Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm tại Cuong.vn để đảm bảo là hàng chính hãng và giá cả hợp lý nhất.

  Không chỉ vậy, thời hạn bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và không cần lo lắng kể cả khi sản phẩm gặp vấn đề.

  Cuong.vn tự hào là cầu nối các sản phẩm chính hãng đến khách hàng với sản phẩm đồng hồ cao cấp với chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

   

ĐỒNG HỒ PRESIDENT GOLD DEPARIS