VERTU CŨ SIGNATURE M VÀNG KHỐI

 • Vertu cũ Signature M vàng khối là chiếc điện thoại thuộc dòng vertu signature, được chế tác thủ công bởi những chuyên gia nổi tiếng nhất, từng chi tiết được thiết kê tỉ mỉ, vật liệu cao cấp nhất được lựa chọn kĩ càng, thử nghiệm qua nhiều quá trình. Để tạo ra một chiếc điện thoại Signature M vàng khối cần rất nhiều tài năng và công sức. Chính vì thế giá trị của chiếc điện thoại này được tính dựa trên một con số khổng lồ.

  SIGNATURE M VÀNG KHỐI - Quá trình chế tác công phu, tinh xảo

  Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu là ở mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy.

  Trong khi các hãng điện thoại như Nokia, Samsung, Motorola làm mưa làm gió thị trường điện thoại di động thế giới với những dòng sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ nhưng rất vừa túi tiền thì Vertu lại “ngấm ngầm” tung ra những chiếc điện thoại “thủ công”. Sự ra đời của một thương hiệu gắn liền với hai chữ “đẳng cấp” đã làm các tỷ phú, đại gia gần như “phát cuồng”.

  Điểm đầu tiên là chiếc điện thoại này có bộ khung làm từ vàng khối, vô cùng sang trọng và nổi bật.

  Màn hình được làm từ kính sapphire nguyên chất, một vật liệu cứng  thứ 2 thế giới, chỉ sau kim cương!

  SIGNATURE M VÀNG KHỐI – Quy trình khiến bạn giật mình

  Ngoài yếu tố Vertu được làm bằng các chất liệu quý hiếm, độc đáo, bền vững thì Vertu đắt còn là do 100% chế tác bằng tay bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm với một quy trình “giật mình”.

  Các thành phần trên điện thoại của Vertu đều được thiết kế tùy chỉnh với mức tinh xảo cao, không phải là các linh kiện sản xuất hàng loạt. Nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi mức độ chính xác cao và đôi khi 15% số lượng các linh kiện làm ra bị loại bỏ vì không đáp ứng được yêu cầu.

  Mỗi phím bấm của Vertu được thử nghiệm với 2 triệu lần bấm để đảm bảo hoạt động tuyệt vời. Logo Vertu trên mỗi chiếc điện thoại được các chuyên gia khẳng định là tồn tại bất diệt cùng năm tháng. Dòng chữ “bé nhỏ” này được thực hiện bằng một quy trình lắng đọng hơi công nghệ cao trong trong phòng chân không ở nhiệt độ 300o C.

  Một khi hoàn tất quá trình lắp ráp, sản phẩm đưa qua một chuỗi các máy kiểm tra tự động để đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động đúng, sau đó sẽ được các nhân viên của Vertu tiếp tục thử nghiệm bằng tay để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất. Các ốc vít với kích cỡ khác nhau sử dụng cho quá trình lắp ráp sản phẩm.

  “Điều cuối cùng chúng ta thấy là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy” là châm ngôn của Vertu. Do vậy khâu kiểm tra sản phẩm trước khi đóng hộp được tiến hành một cách kỹ càng.

  SIGNATURE M VÀNG KHỐI – Những phiên bản giới hạn

  Các sản phẩm đều là “có một không hai” và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Các điện thoại Vertu chỉ có 1 số lượng nhất định và hầu hết đều làm theo đơn đặt hàng.

  Chính vì thế độ đẳng cấp của nó càng được nhân lên gấp bội, không có quá nhiều người có thể sở hữu các sản phẩm của vertu dù có tiền đi chẳng nữa!

  MUA VERTU SIGNATURE M VÀNG KHỐI Ở ĐÂU?

  Mỗi chiếc điện thoại vertu là một kiệt tác, bằng tất cả tâm huyết, công phu và tỉ mỉ. Chính vì thế giá của nó thuộc hàng siêu đắt, một chiếc máy là một con số khổng lồ. Nếu bạn có hứng thú với những chiếc Vertu thể hiện đẳng cấp, thì nên  chọn cho mình nơi gửi gắm niềm tin chính xác nhất!

  Hãy đến với cuong.vn, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất, với uy tín hàng đầu!

  Cuong.vn tận tâm từ những điều nhỏ nhất!

   

 • Kích thước: 122 x 42 x 15.5 mm

  Trọng lượng: 173g - 215g (7.05 oz)

  Kính chống xước

  Khe thẻ nhớ: Không

  Danh bạ: 1000 mục

  Hồ sơ cuộc gọi: 220 ghi chú lịch, 100 SMS

  CAMERA Không

  Giắc cắm: 3.5mm

  Bluetooth không

  GPS Không

  Radio Không

  Trò chơi Có

  Ngôn ngữ Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc

  Đứng chờ Lên đến 200 h

  Thời gian đàm thoại Lên đến 8h

   

VERTU CŨ SIGNATURE M VÀNG KHỐI