Vì sao phải chọn điện thoại hợp mệnh
2018-05-17 11:03:41

Vì sao phải chọn điện thoại hợp mệnh

 

Một chiếc điện thoại hợp mệnh là điều mà bất cứ doanh nhân hay nhà lãnh đạo nào cũng đang tìm kiếm bởi hơn cả một phụ kiện mang theo bên mình, nó còn đem đến những giá trị quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.

Chọn điện thoại hợp mệnh - Chọn tấm bùa may mắn

Khái niệm ngũ hành và màu sắc trong phong thủy cổ điển mang sắc thái để đoán định cát hung và được áp dụng nhiều vào những phụ kiện mang theo bên mình, đặc biệt với những chiếc điện thoại đẳng cấp như Vertu.

Một chiếc điện thoại hợp mệnh sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho quý ông toát lên khí chất và đẳng cấp hoàng gia. Không chỉ dừng lại ở việc chế tạo từ nhưng nguyên liệu đắt đỏ của thế giới cùng với sự phức tạp tinh vi trong bộ máy vận hành, một chiếc điện thoại hợp mệnh sẽ có lợi cho chiêu tài, khai vận, vượng nhân duyên, vận trình tài lộc cho chủ nhân cũng như đem đến may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, điện thoại hợp mệnh cũng giúp xua đuổi tà khí, vận đen và bảo vệ bình an cho gia đình.

Vì vậy, khi sử dụng một chiếc điện thoại hợp mệnh là yếu tố bắt buộc mà một quý ông hiện đại bắt buộc phải có. Nó mang đến màu sắc, cá tính riêng và tạo nên những giá trị bứt phá trong cuộc sống.

Điện thoại hợp mệnh trên những chiếc điện thoại Vertu

Sở hữu một chiếc điện thoại Vertu chính hãng là điều mà bất cứ quý ông nào cũng khao khát, nhưng chọn đúng cho mình một chiếc điện thoại thì lại là điều mà bất cứ ai cũng ước mơ. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một số gợi ý dành cho bạn:

Vertu Signature S Red Calf - Chiếc điện thoại dành cho người mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa thường được biết đến với sự đam mê, quyền lực và mạnh mẽ.  Sở hữu lớp áo choàng đỏ từ lớp da bê cao cấp mang đến sự may mắn trong từng bước ngoặt của cuộc sống.

 

Vertu Signature S Silver cá sấu xanh Navy - Chiếc điện thoại dành cho người mệnh Thủy. Dòng điện thoại sở hữu lớp áo choàng xanh Navy của nước biển, phù trợ tốt cho những người mệnh Thủy. Ngoài ra, lớp da này cũng được nhiều người săn đón bởi vân da cá sấu độc đáo trên bề mặt đem lại chất riêng cho siêu phẩm.

Vertu Signature Touch 2016 - Chiếc điện thoại dành riêng cho người mệnh Thổ.  Với người mệnh Thổ hãy chọn màu đen, màu sắc này sẽ mang lại tiền tài, may mắn, phát lộc. Cùng với đó, sự khác biệt ở dòng điện thoại cảm ứng này chính bởi những thiết kế khác biệt mặt sau máy.

Vertu Constellation vàng nguyên khối - Chiếc điện thoại của người mệnh Kim. Vì Thổ dưỡng Kim, nên màu vàng rất tốt cho mệnh kim mang đến sự phát triển biểu hiện của sự sinh sôi không ngừng nghỉ. Vertu Constellation vàng nguyên khối cũng được biết đến với lớp vỏ được làm từ chất liệu vàng quý giá đem lại trải nghiệm hoàng gia cho người sử dụng.  

Vertu Signature Touch da kì đà - Chiếc điện thoại dành cho người mệnh Mộc.  Mặt sau được sở hữu lớp da kì đà tím, màu sắc của mệnh Mộc, chiếc điện thoại không chỉ đánh gục các quý ông nhờ những thiết kế mới lạ mà còn là tấm bùa may mắn khi sử dụng, song hành trên những chặng đường mới.

Không đơn thuần là một chiếc điện thọai Vertu đẳng cấp, một chiếc điện thoại hợp mệnh sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Xem thêm về chương trình Bốc thăm trúng thưởng tại Cuong.vn tại đây!